Cty TNHH BDS Skyland nội dung trang

Dự án Grand riverside quận 4 dậy sóng về căn hộ.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2989 | Cật nhập: 8/12/2015 5:27:12 PM | RSS

Những dự án này đều có vị trí mặt tiền những con đường huyết mạch của quận với những thay đổi, quy hoạch đồng bộ về mặt giao thông, trong đó đường Bến Vân Đồn là một điển hình. Không bỏ lỡ những cơ hội “có một không hai”, nhiều chủ đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ đã nhảy vào cuộc đua tranh giành những vị trí đẹp trên trục đường đắc địa nhất Quận 4 này.

Nếu như những căn hộ đã hiện hữu từ lâu như: Khánh Hội 2, Khánh Hội 3, Vạn Đô, Orient Apartment chỉ thuộc phân khúc trung bình khá thì hiện nay, những dự án căn hộ mới đã tập trung về phía gần trung tâm Quận 1 hơn và cũng nâng tầm lên phân khúc căn hộ cao cấp với những dự án như: Grand Riverside (Hồng Hà – Tiến Phát), River Gate, Icon 56, The Tresor (Novaland) hay Gold View (May – Diêm Sài Gòn)

Du-an-can-ho-grand-riverside

Về đánh giá thị trường căn hộ tại đây, thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy, trong 3 năm qua, số lượng căn hộ chào bán mới ở quận 4 có tỷ lệ tăng trung bình khá cao. Cụ thể tỷ lệ tăng trưởng trung bình của nguồn cung căn hộ tại quận 4 là 24% so với 10% tại quận 7 và 36% tại quận 2. Theo một đánh gía khác của Cushman & Wakefiel thì quỹ đất tại trung tâm thành phố các quận 1, quận 3 không còn nhiều do đó nguồn cung căn hộ mới sẽ tập trung vào thị trường giáp trung tâm như quận 7, quận 2 và quận 4.

Tham gia cùng sự tăng trưởng của nguồn cung căn hộ quận 4, Công ty Tiến Phát và Tập đoàn xây dựng Hòa Bình - một trong những tổng thầu xây dựng uy tín và nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay đã hợp tác đầu tư dự án Grand Riverside cùng với Chủ đầu tư - Công ty Hồng Hà để cung cấp thêm một dự án cao cấp cho thị trường khu vực này. Dự án tọa lạc tại số 278 – 283 Bến Vân Đồn, căn hộ Grand Riverside sở hữu một vị trí lý tưởng khi nằm ngay mặt tiền đường có lộ giới đến 25m, rất thông thoáng. Bên cạnh đó, việc kết nối đến trung tâm Quận 1 cũng chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe thông qua những cây cầu lớn như: cầu Khánh Hội, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh, cầu Nguyễn Văn Cừ,... Theo quy hoạch, cầu Trần Đình Xu ngay đầu đường Nguyễn Khoái cũng sẽ được xây dựng, giúp cư dân có thêm nhiều lựa chọn hướng đi lại.

Chí Song

0917.526.880